Bạn có thể trở thành một người chơi Pitcher mà không cần một quả bóng nhanh áp đảo?

St. Louis Cardinals đã từng có một cầu thủ tên là John Tudor trong nhân viên ném bóng của họ, người này đã trở thành người chiến thắng trong 20 trò chơi và Át chủ bài của nhân viên ném bóng. Điều đó tự nó không có gì to tát, cho đến khi bạn nhận ra rằng Tudor hiếm khi có thể ném một quả bóng nhanh vượt quá 83 dặm / giờ, 95 dặm / giờ đã trở thành tiêu chuẩn, với nhiều tay ném vượt quá 100 dặm / giờ, nhưng đã trở thành một tay ném cừ khôi của giải Major League.

Làm sao? Làm thế nào trên thế giới mà một vận động viên ném bóng, rất khó để so sánh tốc độ với một vận động viên ném bóng ở trường đại học, lại có thể trở thành người chiến thắng 20 trận trong các Giải đấu chính? Độ chính xác là kỹ năng mà anh ta thành thạo khiến người chơi phải vò đầu bứt tai khi họ quay trở lại đường đào.

Tudor đã phát triển khả năng ném bóng liên tục với độ chính xác cao. Nếu bạn theo dõi sự huấn luyện của tôi và tôi hy vọng bạn làm như vậy, bạn sẽ biết rằng tôi dạy những người ném bóng của tôi cố gắng đưa những tay ném bóng ra sân của họ, chứ không phải tại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta của người đánh bóng. Điều đó đơn giản có nghĩa là xác định vị trí của quả bóng 2 “khỏi đĩa, từ trong ra ngoài, không phải trên đĩa.

Chỉ có 2 “phần lớn thời gian dẫn đến sự khác biệt giữa một người đánh bóng đánh vào đầu gậy hoặc bẻ gậy của anh ta đánh bóng vào tay cầm mỏng hơn, hoặc tung ra một đường lái ra khỏi hàng rào ngoài sân.

“Cơ học thích hợp là bí quyết để có thể ném với độ chính xác.” Tôi sẽ nói lại theo cách khác, “Nếu không có cơ chế phù hợp, bạn không thể ném chính xác một cách nhất quán.”

Các bước để xây dựng độ chính xác:

Độ chính xác của việc xây dựng không khác so với bất kỳ kỹ năng nào khác trong bóng chày, bạn xây dựng nó theo từng bước hoặc theo khối nếu bạn muốn, cái này rồi cái khác.

1. Bước đầu tiên là xây dựng sự phối hợp giữa mắt và tay với mục tiêu. Trước khi bạn có thể định vị bóng một cách nhất quán đến một điểm nhất định, bạn phải có khả năng ném bóng đến một điểm nhất định một cách nhất quán và luyện tập là phương pháp duy nhất để cải thiện.

Khi chơi trò đuổi bắt, điều bạn nên làm hàng ngày, hãy chọn một điểm trên người bạn và nhắm mục tiêu ném của bạn vào điểm đó. Ném bóng vào vai phải của anh ấy, sau đó thắt đai, rồi đến ngực, tiếp tục di chuyển mục tiêu xung quanh cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái và tự tin bắn trúng mục tiêu trong phần lớn thời gian.

2. Khối xây dựng tiếp theo sẽ được ném cho một người bắt. Bạn đã biết bạn có thể ném chính xác và nhất quán đến một mục tiêu cụ thể, bạn đã làm điều đó khi chơi trò đuổi bắt. Bây giờ bạn phải thêm cơ chế ném bóng.